1.Đầu Tư Bất Động Sản / Đầu Tư Dự Án

Với hơn 18 năm phát triển bền vững hoạt động chuyên về kinh doanh đầu tư bất động sản, Công ty Cổ Phần Thương Mại – Dịch Vụ – Xây Dựng – Kinh Doanh Nhà Vạn Thái luôn chú trọng mang lại những sản phẩm Bất động sản thật sự CHẤT LƯỢNG với GIÁ THÀNH HỢP LÝ, đáp ứng được nhu cầu về Nhà ở cho từng phân khúc khách hàng. Công ty Vạn Thái đang không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành đơn vị đầu tư và phát triển Bất Động Sản uy tín, chuyên nghiệp, được khách hàng và đối tác an tâm và tín nhiệm.

2. Phân Phối Tiếp Thị Bất Động Sản, Môi Giới, Phân Phối & Kinh Doanh Địa Ốc

Với hơn 18 năm hình thành và phát triển vững chắc, tập thể Công ty Vạn Thái đã đạt được những thành công vượt bậc trong vai trò tiếp thị và phân phối nhiều dự án Công ty và các dự án hợp tác đầu tư, điển hình như: Topaz Garden, Topaz Center, Topaz City, Topaz Home… Phát huy thế mạnh đã và đang có, Vạn Thái Land đề ra mục tiêu phát triển thương hiệu, tạo dựng niềm tin trong kinh doanh, áp dụng những kinh nghiệm, công nghệ xây dựng nhằm đưa ra sản phẩm với giá hợp lý và cạnh tranh. Công ty Vạn Thái cam kết tiếp tục hoàn thành mong muốn trở thành công ty đầu tư phát triển bất động sản uy tín, có tâm và có tầm tại thị trường Việt Nam, nơi mà khách hàng có thể an tâm trao gửi ước mơ về một nơi chốn an cư lạc nghiệp.

3. Bất Động Sản Cho Thuê

Nền kinh tế Việt Nam đang trong quá trình đầu tư phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế, cơ hội đến với các công ty có năng lực thật sự là rất lớn. Ý thức được điều đó, toàn bộ đội ngũ ban lãnh đạo cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên công ty Vạn Thái luôn nỗ lực để đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đồng hành cùng chất lượng cao với dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

4. Tư Vấn Thiết Kế & Thi Công Xây Dựng

Với phương trâm “Sàn phẩm đồng hành cùng chất lượng”, Công ty Vạn Thái luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, cung cấp các sản phẩm – dịch vu uy tín, chất lượng.

 1. Thi Công Xây Dựng

 2. Vật Liệu Xây Dựng

 3. Trang Trí, Thi Công Nội Thất

 4. Thiết Kế Kiến Trúc

Công ty tự hào có một đội ngũ chuyên nghiệp và các đối tác uy tín trong và ngoài nước cung cấp những dịch vụ phát triển dự án tổng thể. Áp dụng những kinh nghiệm, công nghệ xây dựng giúp các Chủ đầu tư tối ưu hóa chi phí xây dựng, cũng như cho ra những sản phẩm thật sự có chất lượng với giá hợp lý và cạnh tranh, đáp ứng được nhu cầu đa dạng các phân khúc trên thị trường.

Chúng tôi luôn cam kết những giá trị tốt nhất cho các dịch vụ và giải pháp thi công công trình xây dựng dành cho đối tác, khách hàng của mình:

 • Những sản phẩm có thương hiệu, đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường
 • Các dịch vụ thi công, lắp đặt được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, đảm bảo kỹ thuật,…
 • Hỗ trợ tư vấn các thông tin về thi công sơn, lựa chọn màu sắc, phong thủy nhà cửa,…
 • Chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu hấp dẫn, phù hợp, tiết kiệm,…
 • Sản phẩm thiết kế đẹp, thông thoáng và tiện ích.

5. Thẩm Định Giá & Tài Sản

Công ty Vạn Thái với hệ thống đối tác chiến lược trong ngành tư vấn bất động sản, thẩm định giá, luật sư, kiểm toán, tài chính uy tín trong và ngoài nước, Công ty tin rằng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ của khách hàng, giúp cho khách hàng tránh được các rủi ro cũng như tăng tính hiệu quả trong các giao dịch.

6. Tài Chính Pháp Lý

Công ty Vạn Thái với hệ thống đối tác chiến lược trong ngành tư vấn bất động sản, thẩm định giá, luật sư, kiểm toán, tài chính uy tín trong và ngoài nước, Công ty tin rằng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ của khách hàng.

7. Vận Hành, Khai Thác & Kinh Doanh Bất Động Sản

Vạn Thái Land với hệ thống đối tác chiến lược uy tín trong và ngoài nước luôn đáp ứng các nhu cầu từ ý tưởng cho đến triển khai và thực hiện bất kỳ một dự án bất động sản. Công ty luôn đồng hành cùng với Chủ đầu tư, cung cấp giải pháp toàn diện dịch vụ khai thác, quản lý kinh doanh bất động sản, hoàn thiện tốt các khâu chuần bị và thực hiện dự án, giúp cho Chủ đầu tư tiết kiệm khá nhiều thời gian, chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Dịch vụ quản lý bao gồm:

 • Quản lý khu trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại

 • Quản lý các toà nhà trung cư, các khu văn phòng

 • Quản lý khu nhà riêng, các căn hộ cao cấp

 • Quản lý nhân lực, Vận hành và quản lý tài sản

 • Quản lý tài chính, Quản lý khách hàng, Quản lý rủi ro,…