Topaz Elite (Topaz City giai đoạn 2)

Là viên ngọc quý nhất trong chuỗi ngọc Topaz của Chủ Đầu Tư Vạn Thái (Vạn Thái Land), dự án Topaz Elite có địa thế hoàn hảo khi nằm trong tổng thể dự án ven sông 16ha tiếp giáp 2 mặt tiền đường lớn Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ, trung tâm Quận 8. Với hệ thống 66 tiện ích đẳng cấp như một bản hòa ca giữa thiên nhiên, cung cấp cho cư dân một chuẩn mực sống xanh trong lành và thượng lưu bậc nhất. Topaz Elite xứng đáng với tên gọi là căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố với những tiện ích mang hơi thở tinh hoa bốn phương

Topaz City

Căn Hộ Dự Án Topaz City – tên thương mại của dự án khu phức hợp đô thị xanh nằm trong tổng thể quy hoạch khu Công viên – Văn hóa – Du lịch – Thể thao phía Nam đường Tạ Quang Bửu, Phường 4 Quận 8 quy mô 157.358,4 m2 (16ha). Dự án Topaz City nằm ở vị trí kết nối Đông – Tây, có tính kết nối cao, thuận tiện liên kết đến các tuyến đường trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh và di chuyển đến các trục đường đi liên tỉnh. Chắc chắn với vị trí dự án Topaz City nằm gần cả 2 Đại Lộ quan trọng, trọng điểm và hiện đại bậc nhất TP.HCM, sẽ là lợi thế mà hiếm dự án nào có được.

Topaz Home

Căn Hộ Dự Án Topaz Home được đánh giá là một trong những vị trí mặt tiền quan trọng (rộng khoảng 40m) mang đến những thuận lợi tối ưu về mọi mặt. Vị trí căn hộ Topaz Home nằm ngay trục giao thông của khu vực ngõ Tây Bắc TP.HCM. Đây là giao điểm kết nối giữa các Quận Tân Bình, Tân Phú, Quận 12, Gò Vấp thông qua trục đường chính Trường Chinh. Vì vậy, thật dễ dàng đi đến Củ Chi, Hóc Môn, Tây Ninh cũng như các tỉnh miền tây Nam Bộ, Đồng Nai, Bình Dương theo các tuyến đường huyết mạch như quốc lội 1A, quốc 22, đường Phan Văn Hớn, Nguyễn Văn Hóa mà không phải lo lắng về khoảng cách địa lý

Topaz Garden

Căn hộ dự án Topaz Garden tọa lạc tại phía Tây Tp. Hồ Chí Minh, gần Công Viên Đầm Sen với vị trí đắc địa ngay Trung tâm Quận Tân Phú. Căn hộ Topaz Garden với lợi thế cơ sở hạ tầng có sẵn, hệ thống giao thông thuận tiện giúp dân cư kết nối nhanh với các Quận trung tâm Thành Phố.

Topaz Center

Căn Hộ Dự Án Topaz Center ngay trung tâm Q.Tân Phú, gần Công Viên Đầm Sen, với cơ sở hạ tầng phát triển, dân cư sầm uất, nhiều tiện ích phục vụ cộng đồng.