Giới Thiệu Công Ty Vạn Thái

Công ty Cổ Phần Thương Mại – Dịch Vụ – Xây Dựng – Kinh Doanh Nhà Vạn Thái được thành lập từ năm 1999 và hoạt động chuyên về kinh doanh đầu tư bất động sản. Đến năm 2010, công ty đã chuyển thành công ty cổ phần “CTCP TM – DV – XD – KD Nhà Vạn Thái” với vốn điều lệ 369 tỷ đồng. Trải qua hơn 18 năm với sự phát triển vững chắc, đến nay Công ty Vạn Thái đã hình thành một đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, đam mê, sáng tạo và chuyên nghiệp. Công ty cũng đã hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước có thế mạnh về tài chính, nhân lực và kinh nghiệm trong các dự án bất động sản tại Việt Nam.

Với phương trâm “Chất lượng đồng hành cùng sản phẩm”, Công ty Vạn Thái đã và đang đầu tư các Dự án chung cư tại Q.Tân phú, Quận 8, Quận 12 với mong muốn xây nên những ngôi nhà tổ ấm cho nhiều gia đình. Khách hàng cũng nhận được những sản phẩm tốt nhất và nhiều tiện ích từ dự án mang lại.

Lĩnh Vực Hoạt Động

1.Đầu Tư Bất Động Sản / Đầu Tư Dự Án

Với hơn 18 năm phát triển bền vững hoạt động chuyên về kinh doanh đầu tư bất động sản, Công ty Cổ Phần Thương Mại – Dịch Vụ – Xây Dựng – Kinh Doanh Nhà Vạn Thái luôn chú trọng mang lại những sản phẩm Bất động sản thật sự CHẤT LƯỢNG với GIÁ THÀNH HỢP LÝ, đáp ứng được nhu cầu về Nhà ở cho từng phân khúc khách hàng. Chủ Đầu Tư Vạn Thái đang không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành đơn vị đầu tư và phát triển Bất Động Sản uy tín, chuyên nghiệp, được khách hàng và đối tác an tâm và tín nhiệm.

2. Phân Phối Tiếp Thị Bất Động Sản, Môi Giới, Phân Phối & Kinh Doanh Địa Ốc

Với hơn 18 năm hình thành và phát triển vững chắc, tập thể Công ty Vạn Thái đã đạt được những thành công vượt bậc trong vai trò tiếp thị và phân phối nhiều dự án Công ty và các dự án hợp tác đầu tư, điển hình như: Topaz Garden, Topaz Center, Topaz City, Topaz Home,… Phát huy thế mạnh đã và đang có, công ty Kinh Doanh Nhà Vạn Thái (Vạn Thái Land) đề ra mục tiêu phát triển thương hiệu, tạo dựng niềm tin trong kinh doanh, áp dụng những kinh nghiệm, công nghệ xây dựng nhằm đưa ra sản phẩm với giá hợp lý và cạnh tranh. Công ty Vạn Thái cam kết tiếp tục hoàn thành mong muốn trở thành công ty đầu tư phát triển bất động sản uy tín, có tâm và có tầm tại thị trường Việt Nam, nơi mà khách hàng có thể an tâm trao gửi ước mơ về một nơi chốn an cư lạc nghiệp.

3. Bất Động Sản Cho Thuê

Nền kinh tế Việt Nam đang trong quá trình đầu tư phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế, cơ hội đến với các công ty có năng lực thật sự là rất lớn. Ý thức được điều đó, toàn bộ đội ngũ ban lãnh đạo cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên công ty Vạn Thái luôn nỗ lực để đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đồng hành cùng chất lượng cao với dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

4. Tư Vấn Thiết Kế & Thi Công Xây Dựng

Với phương trâm “Sàn phẩm đồng hành cùng chất lượng”, Công ty Vạn Thái luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, cung cấp các sản phẩm – dịch vu uy tín, chất lượng.

 1. Thi Công Xây Dựng

 2. Vật Liệu Xây Dựng

 3. Trang Trí, Thi Công Nội Thất

 4. Thiết Kế Kiến Trúc

Công ty tự hào có một đội ngũ chuyên nghiệp và các đối tác uy tín trong và ngoài nước cung cấp những dịch vụ phát triển dự án tổng thể. Áp dụng những kinh nghiệm, công nghệ xây dựng giúp các Chủ đầu tư tối ưu hóa chi phí xây dựng, cũng như cho ra những sản phẩm thật sự có chất lượng với giá hợp lý và cạnh tranh, đáp ứng được nhu cầu đa dạng các phân khúc trên thị trường.

Chúng tôi luôn cam kết những giá trị tốt nhất cho các dịch vụ và giải pháp thi công công trình xây dựng dành cho đối tác, khách hàng của mình:

 • Những sản phẩm có thương hiệu, đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường
 • Các dịch vụ thi công, lắp đặt được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, đảm bảo kỹ thuật,…
 • Hỗ trợ tư vấn các thông tin về thi công sơn, lựa chọn màu sắc, phong thủy nhà cửa,…
 • Chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu hấp dẫn, phù hợp, tiết kiệm,…
 • Sản phẩm thiết kế đẹp, thông thoáng và tiện ích.

5. Thẩm Định Giá & Tài Sản

Công ty Vạn Thái với hệ thống đối tác chiến lược trong ngành tư vấn bất động sản, thẩm định giá, luật sư, kiểm toán, tài chính uy tín trong và ngoài nước, Công ty tin rằng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ của khách hàng, giúp cho khách hàng tránh được các rủi ro cũng như tăng tính hiệu quả trong các giao dịch.

6. Tài Chính Pháp Lý

Công ty Vạn Thái với hệ thống đối tác chiến lược trong ngành tư vấn bất động sản, thẩm định giá, luật sư, kiểm toán, tài chính uy tín trong và ngoài nước, Công ty tin rằng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ của khách hàng.

7. Vận Hành, Khai Thác & Kinh Doanh Bất Động Sản

Công ty Vạn Thái với hệ thống đối tác chiến lược uy tín trong và ngoài nước luôn đáp ứng các nhu cầu từ ý tưởng cho đến triển khai và thực hiện bất kỳ một dự án bất động sản. Công ty luôn đồng hành cùng với Chủ đầu tư, cung cấp giải pháp toàn diện dịch vụ khai thác, quản lý kinh doanh bất động sản, hoàn thiện tốt các khâu chuần bị và thực hiện dự án, giúp cho Chủ đầu tư tiết kiệm khá nhiều thời gian, chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Dịch vụ quản lý bao gồm:

 • Quản lý khu trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại

 • Quản lý các toà nhà trung cư, các khu văn phòng

 • Quản lý khu nhà riêng, các căn hộ cao cấp

 • Quản lý nhân lực, Vận hành và quản lý tài sản

 • Quản lý tài chính, Quản lý khách hàng, Quản lý rủi ro,…

Tầm Nhìn & Chiến Lược Đầu Tư

Tầm Nhìn

– Hướng tới một hình ảnh Công ty chuyên nghiệp về đầu tư bất động sản.

– Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Vạn Thái mong muốn trở thành công ty đầu tư phát triển đất động sản uy tín, có tâm và có tầm tại thị trường Việt Nam, nơi mà khách hàng có thể an tâm trao gửi ước mơ về về một nơi chốn an cư lạc nghiệp.

Chiến Lược Đầu Tư

– Tập trung đầu tư các Dự án chung cư.

– Sản phẩm căn hộ thiết kế đẹp, thông thoáng và tiện ích.

– Hợp tác với các nhà đầu tư, đối tác để cùng chia sẻ lợi ích và phát triển.

– Xây dựng thương hiệu và tạo dựng niềm tin trong kinh doanh.

– “Sản phẩm đồng hành cùng chất lượng”

– Áp dụng những kinh nghiệm, công nghệ xây dựng nhằm đưa ra sản phẩm với giá hợp lý và cạnh tranh.

Sứ Mệnh & Giá Trị Cốt Lõi

– Với phương trâm “Chất lượng đồng hành cùng sản phẩm”. Các dự án của Công ty Vạn Thái sẽ mang lại giá trị cho nhà đầu tư; chất lượng và dịch vụ tiện ích cho Khách hàng.

– Tạo dựng niềm tin và giữ uy tín trong kinh doanh.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và sáng tạo.

Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu thiết thực của đại bộ phận dân cư. Mỗi sản phẩm của chúng tôi thể hiện tậm huyết và mong muốn đóng góp cho một tương lai Việt Nam phồn thịnh.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; hai bên cùng có lợi, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào dân tộc của một “công dân doanh nghiệp”; hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

Phim - Ảnh Tư Liệu

1. Hình ảnh Lễ trao Giấy phép đầu tư tại UBND Tp.HCM năm 2005 cho Tập đoàn Nanjing Oversea (Đối tác của Công ty):

2. Hình ảnh tham gia Chương trình doanh nhân – mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long năm 2010:

3. Hình ảnh tham gia Hội trợ triển lãm Bất Động Sản năm 2010:

4. Hình ảnh Nhân viên tham gia dã ngoại cùng Công ty và Đơn vị hợp tác:

Liên Hệ

Công ty Cổ Phần Thương Mại - Dịch Vụ - Xây Dựng - Kinh Doanh Nhà Vạn Thái

Lầu 7, Số 77 Trần Nhân Tôn, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh City
Phone: 0962 145 245
Secondary phone: 0902098910 - 0919298910 - 0922220101
Email: qhvn89@gmail.com
URL: